Bản tin > Tin giáo dục
PGD&ĐT Xuyên mộc tổ chức kiểm tra công tác kiểm định chất lượng tại trường Tiểu học Xuyên Mộc.

Sáng ngày mùng 4 tháng 11 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc tổ chức kiểm tra công tác kiểm định chất lượng năm học 2016 2017 tại trường Tiểu học Xuyên Mộc.
      Về đoàn kiểm tra có : Ông Phạm Duy Hiếu - Phó trưởng phòng Giáo dục Đào tạo - Trưởng đoàn; Ông Trương Văn Lễ - Chuyên viên tiểu học Phòng Giáo dục Đào tạo - Phó trưởng đoàn ; ông Hoàng Lâm - Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Châu - Thư ký cùng 9 thành viên là hiệu trưởng của các trường trong huyện. Phía nhà trường có : Ông Nguyễn Văn Vinh - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh; Cô Nguyễn Thị Trúc - HT cùng tất cả các thành viên trong hội đồng tự đánh giá nhà trường.

Sau gần 1 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn đã tiến hành kiểm tra đối chiếu giữa báo cáo và hiện trạng thực tế của nhà trường. Kiểm tra các minh chứng cho các tiêu chí theo 5 tiêu chuẩn mà Thông tư 42/2012/TT-BGDĐT đã quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục cơ sở Giáo dục phổ thông.

Qua kiểm tra, Đoàn đã đánh giá cao những mặt mạnh và góp ý những mặt còn hạn chế của nhà trường trong công tác tự đánh giá chất lượng trường học của nhà trường trong 5 năm qua, và sẽ đề nghị Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu về kiểm tra công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường trong thời gian tới.