Bản tin > Tin giáo dục
Huyện Xuyên Mộc tổ chức tập huấn thông tư T22/20160BGD-ĐT

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2016 huyện Xuyên Mộc tổ chức tập huấn Thông tư 22/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thành phần gồm Cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, được chia làm 12 lớp. Trong đó, lớp 8 đặt tại trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh gồm 3 trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh, tiểu học Hồ Tràm và tiểu học Gò Cát với số lượng người tham dự là 51 người.

Nội dung của lớp tập huấn cũng chuyên viên Phòng GD&ĐT thống nhất chung cho các báo cáo viên gồm: Mục đích, yêu cầu và nội dung đánh giá học sinh theo thông tư 22/2016. Học viên phải nghiên cứu, nêu lên những điểm sửa đổi, bổ sung trong Thông tư 22 so với Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học. Hướng dẫn cách ghi bản tổng hợp kết quả đánh giá học sinh; Cách sử dụng học bạ cũ và mới theo Thông tư 22/2016.

Ngoài ra các báo cáo viên cũng giới thiệu sơ lược cho giáo viên nắm bắt về các tiêu chí, chỉ bảo và các bản tham chiếu khi đánh giá các nội dung Kiến thức - Kỹ năng các môn học, Năng lực và Phẩm chất cho học sinh.