Lễ sơ kết học kì I, trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh.
      Sáng thứ hai, ngày 16 tháng 1 năm 2017, Trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh tổ chức lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017. Trong buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 321 học sinh, trong đó : có 38 học sinh đạt giải tiếng Anh qua mạng internet cấp trường, 45 học sinh đạt giải Toán qua mạng internet cấp trường, 41 học sinh đạt giải trong kì thi khéo tay kỹ thuật cấp trường và 197 học sinh thực hiện tốt nội quy và phong trào nhà trường. Lễ sơ kết là để đánh giá lại hoạt động của nhà trường trong học kì 1, đúc rút kinh nghiệm, đề ra những hoạt động trong thời gian còn lại của năm học.
     Năm nay thực hiện theo Thông tư 22, nhà trường không khen thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và và rèn luyện mà khen thưởng cho học sinh có thành tích trong các hoạt động phong trào.