Họp mặt tết niên và chia tay giáo viên về nghỉ hưu. Trường TH Huỳnh Minh Thạnh

Chiều ngày 20 tháng 1 năm 2017, trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh tổ chức họp mặt cuối năm và chia tay giáo viên về nghỉ hưu. Trong buổi họp mặt tập thể nhà trường đã chia sẻ những tâm tư, cởi mở tấm lòng của mình.
     Cũng trong buổi lễ họp mặt cuối năm này, BGH nhà trường đã thay mặt cấp trên trao giấy khen và giấy công nhận cho ba đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2016 - 2017. 4 giáo viên được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.
     Giây phút chia tay cô Huỳnh Thị Kế về nghỉ hưu diễn ra trong bùi ngùi xúc động. Ai cũng tiếc nuối những giây phút bên nhau, ôn lại những kỉ niệm buồn vui và cất lên những lời ca tạm biệt.
     Cuối cùng là buổi liên hoan, mọi người cùng vui hết mình sau một năm gắng công, gắng sức vì đàn em thân yêu ...

20170120_160408_500