Tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kỳ theo Thông tư 22/2016/TT-BGD.
Để thực hiện tốt việc ra đề kiểm tra định kì đối với các môn học đánh giá bằng điểm số cho cấp tiểu học tại các thời điểm theo quy định trong Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT, vào 3 ngày 22 , 24 và 25 tháng 2 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc tổ chức "Tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kỳ theo Thông tư 22/2016/TT-BGD.
Đợt tập huấn này có hai lớp được đặt tại trường tiểu học Bưng Riềng và tiểu học Phước Tân, với hơn 200 thành viên tham dự là BGH và tổ trưởng tổ chuyên môn của 28 trường tiểu học trên địa bàn huyện.
6 buổi tập huấn với 6 bộ môn: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lý, Tin học và Tiếng Anh, qua đó các báo cáo viên đã trình bày các nguyên tắc chung, kỹ thuật, quy trình xây dựng ma trận đề kiểm tra định kì và cùng nhau rèn luyện kĩ năng ra đề kiểm tra định kì theo ma trận, theo 4 mức độ của thông tư 22/2016.

Ảnh: