Ngày hội Đọc sách tại trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh.
Sáng ngày 10/03/2017 trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh tổ chức "Ngày hội đọc sách" cho học sinh toàn trường, đây cũng là dịp để các em học sinh quyên góp sách, truyện cho "Tủ sách dùng chung" của thư viện nhà trường. Trong ngày này, mỗi học sinh sẽ mang một quyển sách đến trao đổi với bạn trong lớp để đọc giữa sân trường. Sau đó các em sẽ mang đến Tủ sách dùng chung của thư viện nhà trường để trao đổi với lớp khác.
Đây cũng là cách giúp các em học sinh tiếp cận kho tàng tri thức mà nhân loại, làm cho kiến thức của học sinh ngày càng được mở rộng, nâng cao năng lực giao tiếp, tăng khả năng sáng tạo, rèn năng lực ngôn ngữ, giúp các em có kĩ năng sống tốt hơn và thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình.

20170316_072243_500