HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH HUỲNH MINH THẠNH

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2017-2018.

Tham dự hội nghị có 39 CCVC nhà trường cùng các đại biểu khách mời.

Hội nghị đã nghe cô Lê Thị Tuy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đề nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2017 – 2018.

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác thu chi quỹ phúc lợi năm học 2016 – 2017, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017 và chương trình hoạt động năm học 2017 - 2018.

Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tham luận từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học; Hội nghị cũng bầu được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 với 03 đồng chí: Trịnh Đăng Ninh, Phùng Thị Nhài, Mai Thị Thương.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

Ảnh: