HUYỆN XUYÊN MỘC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018
Sáng ngày 11/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc đã tổ chức Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2017 - 2018. Đến dự có thầy Phạm Duy Hiếu – Phó Trưởng phòng GD&ĐT; thầy Trương Văn Lễ – Chuyên viên phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường tiểu học có thí sinh dự thi trên địa bàn huyện và 120 thí sinh dự thi đã về dự.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2017 – 2018 lần này có 133 thí sinh đến từ 28 trường tiểu học trên địa bàn huyện tham gia ở 3 phần thi: sáng kiến và kiểm tra năng lực, thi thực hành giờ dạy.
Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường..
Kết quả, ban tổ chức hội thi đã công nhận 120 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 – 2018, trong đó:
- Giải tập thể: 01 giải nhất: trường Tiểu học Hòa Hiệp; 03 giải nhì: trường Tiểu học Phước Bửu, trường Tiểu học Bình Châu và trường tiểu học Trần Phú; 05 giải ba: trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh, trường tiểu học Láng Sim, trường Tiểu học Thanh Bình, trường tiểu học Ngô Quyền và trường tiểu học Bông Trang
- Giải cá nhân có 3 giải nhất, 9 giải nhì, 12 giải ba và 12 giải khuyến khích. Ba giải nhất thuộc về cô Đặng Ngọc Bảo trường Tiểu học Bình Châu, thầy Lê Quang Bảo và cô Dương Thị Hoa Phượng Trường Tiểu học Hòa Hiệp.
Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao giấy chứng nhận, giấy khen và phần thưởng cho 120 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới cách đánh giá học sinh theo thông tư 22/2016 đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và những năm tiếp theo.

Ảnh:

Ảnh: