Huyện Xuyên Mộc tập huấn Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT

Ngày 19/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc đã tổ chức lớp tập huấn đánh giá thường xuyên các môn học/hoạt động giáo dục theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT.
Đến dự có thầy Phạm Duy Hiếu – Phó Trưởng phòng GD&ĐT; thầy Trương Văn Lễ – Chuyên viên phòng GD&ĐT, các báo cáo viên, BGH và trên 200 giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn huyện.
Nội dung tập huấn bao gồm: Giới thiệu chung về đánh giá thường xuyên do thầy Trương Văn Lễ phụ trách. Sau đó chia làm chia làm 5 lớp với các môn học: Tiếng Việt, Toán - Đạo Đức, Khoa học-, Lịch sử Địa lý, Âm nhạc- Mỹ thuật- Thể dục, Tiếng Anh, Tin Học.
Dưới sự dẫn dắt của các báo cáo viên, các thầy cô tham dự thực hành việc đánh giá nhận xét các môn học theo TT 22/2016.

Ảnh: