Trường TH Huỳnh Minh Thạnh tham gia Hội thi Hát - Múa sân trường cấp tỉnh năm học 2018-2019

Hoạt động múa hát sân trường là hình thức sinh hoạt tập thể lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các lớp, góp phần trong việc rèn luyện năng lực, phẩm chất cho các em học sinh. Đồng thời cũng là cơ hội giúp các em có thêm động lực và nguồn cảm hứng trong học tập. Thông qua những điệu múa vui tươi, sinh động cùng nội dung bài hát ý nghĩa; tiếng hát bay bổng hòa với nhạc nền hùng tráng, các em thật sự cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Góp phần thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Với ý nghĩa đó, đến với Hội thi hát múa sân trường cấp tỉnh năm học 2018-2019, trường TH Huỳnh Minh Thạnh thực hiện 2 bài hát –múa sân trường:
1. Hành khúc Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh - Nhạc và lời : Phong Nhã. 2. Hành khúc trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh - Nhạc và lời : Hồng Vân.
Hội thi cấp tỉnh năm nay có 22 trường tiểu học tham gia. Kết quả trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh cùng với 6 đơn vị khác đạt giải Nhất. Có được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, cùng với sự ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất của Cha mẹ học sinh nhà trường.

"DANH SÁCH CÔNG NHẬN VÀ KHEN THƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠT GIẢI HỘI THI HÁT - MÚA SÂN TRƯỜNG CẤP TỈNH, LẦN THỨ I NĂM HỌC 2018-2019

Trường Tiểu học

Huyện/ TX/ TP