Bản tin > Thông tin

TRƯỜNG TH HUỲNH MINH THẠNH

Phước Bửu, ngày 05 tháng  06  năm 2016

V/v TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 VÀ LỚP 2, 3, 4, 5 NĂM HỌC 2016-2017

Căn cứ kế hoạch số 01/KH-HMT về công tác tuyển sinh năm học 2016-2017 của trường tiểu Huỳnh Minh Thạnh  ngày 04 tháng  07 năm 2016;

Nay Hiệu trưởng trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh thông báo đến học sinh và các bậc cha mẹ học sinh một số nội dung sau:

1/ Tuyển sinh lớp 1:

-Đối tượng: huy động tất cả trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi (có năm sinh từ 2010) trở lên trên địa bàn khu phố Xóm Rẫy, Phước An, Phước Tiến thuộc thị trấn Phước Bửu.    Và trẻ đang cư trú tại ấp Xóm Rẫy, ấp Gò Cà, xã Phước Thuận đăng ký tuyển sinh vào trường TH Huỳnh Minh Thạnh.

-Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

+Khai sinh ( Bản chính và 1bản sao hợp lệ để đối chiếu), trường hợp không có bản chính sẽ căn cứ vào hộ khẩu.

+Đơn xin nhập học ( theo mẫu quy định được phát hành tại các trường).

+Bản photo sổ hộ nghèo.

+Bản photo thẻ BHYT ( với các trường hợp được cấp thẻ miễn phí còn hiệu lực) bản phô tô các giấy tờ khác ( nếu có) như con thương binh, con bộ đội biên giới –hải đảo, hoặc đang hưởng các chế độ của nhà nước theo quy định.

-Thời gian tuyển sinh: từ 18/07/2016 đến 29/07/2015 vào các buổi sáng (7 giờ 30 đến 11 giờ 00) từ thứ hai đến thứ sáu.

-Trường hợp xin chuyển đi hoặc chuyển đến nhập học sẽ giải quyết từ ngày 11/07/2016 đến trước thời gian nhập học.

2/ Tuyển mới các lớp 2, 3, 4, 5:

Chỉ tuyển học sinh mới chuyển đến trên địa bàn khu phố Xóm Rẫy, Phước An, Phước Tiến thuộc thị trấn Phước Bửu. Và địa bàn ấp Xóm Rẫy, ấp Gò Cà, xã Phước Thuận.

Hồ sơ bao gồm giấy giới thiệu của trường học sinh theo học trước khi chuyển. Học bạ công nhận hoàn thành chương trình các lớp. Bản sao giấy khai sinh (hợp lệ). Giấy tạm trú hoặc hộ khẩu trường trú trên địa bàn nhà trường chiêu sinh (phô tô).

3. Công tác kiểm tra lại và đăng ký học:

Những HS chưa hoàn thành chương trình lớp học năm học 2015-2016, có mặt tại trường ôn tập lúc 7giờ 30 ngày 2/082016 đến ngày 5/6/2016 tổ chức kiểm tra lại.

Tất cả học sinh khác từ lớp 2 đến lớp 5 đến đăng ký học từ ngày 18/7 đến 29/7/2016.

4. Công tác bán trú :

Năm học 2016-2017,  nhà trường trong tiếp tục tổ chức cho HS ăn nghỉ trưa lại trường, Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em bán trú xin liên hệ trực tiếp tại tổ chiêu sinh nhà trường từ ngày 18/7 đến hết ngày 29/7/2016.

3/ Sách giáo khoa: (phụ huynh tự mua)

+ Môn Toán, Tiếng Việt và các môn khác Lớp 1, 5 học bộ Sách giáo khoa trước đây.

+ Môn Toán, Tiếng Việt và các môn khácLớp 2, 3, 4 học bộ Sách giáo khoa theo mô hình VNEN.

+Môn  Tin học lớp 3, 4, 5 sử dụng Sách giáo khoa mới, không sử dụng bộ sách năm trước. (nhà trường thông báo sau)

+Môn Tiếng Anh lớp 3 học 4 tiết/tuần cho tất cả các lớp sử dụng bộ sách Family and Friends-Special Edition của nhà xuất bản Đại học Oxford.

+ Môn Tiếng Anh lớp 5/1 và 4/1 học Tiếng Anh 4 tiết/tuần sử dụng bộ sách Family and Friends-Special Edition của nhà xuất bản Đại học Oxford.

+Môn Tiếng Anh lớp Lớp 4, 5 còn lại học chương trình tiếng Anh 2 tiết/tuần theo sách cũ năm học 2015-2016 (Let”s go).Kính mong các bậc cha mẹ học sinh quan tâm thực hiện đúng thời gian để giúp các trường chuẩn bị tốt năm học mới, mọi sự chậm trể nhà trường không chịu trách nhiệm.

Nguyễn Hồng Hà