Bản tin > Thông tin

Phước Bửu, ngày 10 tháng  07 năm 2017

V/v TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 VÀ LỚP 2, 3, 4, 5

NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ kế hoạch số 25/KH-HMT về công tác tuyển sinh năm học 2017-2018của trường tiểu Huỳnh Minh Thạnh  ngày 08tháng 07 năm 2017;

Nay Hiệu trưởng trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh thông báo đến học sinh và cha mẹ học sinh một số nội dung sau:

1/ Tuyển sinh lớp 1:

-Đối tượng: Tất cả trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi (có năm sinh từ 2011) trở lên trên địa bàn khu phố Xóm Rẫy, Phước An, Phước Tiến thuộc thị trấn Phước Bửuvà cư trú và địa bàn ấp Xóm Rẫy, ấp Gò Cà thuộc xã Phước Thuận.

-Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

+Khai sinh ( Bản chính và 1bản sao hợp lệ để đối chiếu), trường hợp không có bản chính sẽ căn cứ vào hộ khẩu.

+Đơn xin nhập học ( theo mẫu quy định được phát hành tại các trường).

+Bản photo sổ hộ nghèo.

+Bản photo thẻ BHYT ( với các trường hợp được cấp thẻ miễn phí còn hiệu lực) bản phô tô các giấy tờ khác ( nếu có) như con thương binh, con bộ đội biên giới –hải đảo, hoặc đang hưởng các chế độ của nhà nước theo quy định.

-Thời gian tuyển sinh: từ 17/07/2017đến 28/07/2017vào các buổi sáng (7 giờ 30 đến 11 giờ 00) từ thứ hai đến thứ sáu.

-Trường hợp xin chuyển đi hoặc chuyển đến nhập học sẽ giải quyết từ ngày 17/07/2017đến trước thời gian nhập học.

2/ Tuyển mới các lớp 2, 3, 4, 5:

Chỉ tuyển học sinh mới chuyển đến trên địa bàn khu phố Xóm Rẫy, Phước An, Phước Tiến thuộc thị trấn Phước Bửu          và địa bàn ấp Xóm Rẫy, ấp Gò Càthuộcxã Phước Thuận.

Hồ sơ bao gồm:Giấy giới thiệu của trường học sinh theo học trước khi chuyển;Học bạ công nhận hoàn thành chương trình các lớp;Bản sao giấy khai sinh (hợp lệ);Giấy tạm trú hoặc hộ khẩu trường trú trên địa bàn nhà trường tuyển  sinh (phô tô).

3. Công tác kiểm tra lại và đăng ký học:

Những học sinh chưa hoàn thành chương trình lớp học năm học 2016-2017, có mặt tại trường ôn tập lúc 7giờ 30 ngày 31/07/2017đến ngày 10/08/2017tổ chức kiểm tra lại.

Tất cả học sinh khác từ lớp 2 đến lớp 5 đến đăng ký học từ ngày 17/07 đến 28/7/2017.

4. Công tác bán trú :

Năm học 2017-2018,  nhà trường trong tiếp tục tổ chức cho học sinh ăn nghỉ trưa tại trườngvào buổi trưa, Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em bán trú xin liên hệ trực tiếp tại tổ tuyển sinh nhà trường từ ngày 17/7 đến hết ngày 28/07/2017.

5. Sách giáo khoa: (phụ huynh tự mua)

+Lớp 1học bộ Sách giáo khoa trước đây(cũ).

+Lớp 2, 3, 4, 5học bộ Sách giáo khoa theo mô hình Trường học mới (VNEN).

+Môn Tin học lớp 3, 4, 5 không thay đổi sách giáo khoa.

+Môn Tiếng Anh lớp 3, 4, 5 đềuhọc 4 tiết/tuần sử dụng bộ sách Family and Friends-Special Edition của nhà xuất bản Đại học Oxford.

Kính mong các bậc cha mẹ học sinh quan tâm thực hiện đúng thời gian để giúp các trường chuẩn bị tốt năm học mới, mọi sự chậm trễnhà trường không chịu trách nhiệm.

Nguyễn Hồng Hà