Bản tin > Thông tin

QUY ĐINH

VỀ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

năm học 2017-2018

Căn cứ Thông tư 26/2009/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 09 năm 2009 của Thủ Tướng và Bộ GD&ĐT Quy định về việc mặc đồng phục và lễ phục tốt nghiệp của học sinh, sinh viên.

Căn cứCông văn số: 625/SGD&ĐT-CTHSSV ngày 21 tháng 05 năm 2015của Sở GD&ĐT  về việctrang bịđồng phục cho học sinh, sinh viên từnăm học 2015-2016.

Trường TH Huỳnh Minh Thạnh quy định về đồng phục của học sinh trong năm học 2017-2018như sau :

1. Đồng phục học các môn chính khóa.

Học sinh nam áo sơ mi trắng, quẩn tây màu xanh đậm. (áo một màu trắng và quần một màu xanh); Học sinh nữ áo sơ mi trắng, quẩn tây hoặc váy dài màu xanh đậm. (áo một màu trắng và quần một màu xanh).

2. Đồng phục môn thể dục chính khóa.

Học sinh nam,nữ đều mặc áo trắng quần xanh bằng vải thun. (áo một màu trắng và quần một màu xanh). Áo có phù hiệu ghi rõ họ tên học sinh, tên lớp, tên trường đính trên ngực trái. Không cần in logo trường.

3. Đồng phục tham gia ngoại khóa.

Không quy định, tùy theo hoạt động của lớp, trường học sinh ăn mặc cho phù hợp. Áo không cần phù hiệu và logo trường.

Phụ huynh tự mua hoặc may đồng phục cho con em mình. Riêng phù hiệu thì đăng ký mua tại trường.

Nguyễn Hồng Hà