Bản tin > Thông báo
THÔNG BÁO V/v tuyển sinh năm học 2018-2019

V/v tuyển sinh năm học 2018-2019

Căn cứ kế hoạch số 25/KH-HMT về công tác tuyển sinh năm học 2018-2019 của trường tiểu Huỳnh Minh Thạnh ngày 08tháng 07 năm 2017;

Nay Hiệu trưởng trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh thông báo đến học sinh và cha mẹ học sinh một số nội dung sau:

1/ Tuyển sinh lớp 1:

-Đối tượng: Tất cả trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi (có năm sinh từ 2012) trở lên trên địa bàn khu phố Xóm Rẫy, Phước An, Phước Tiến thuộc thị trấn Phước Bửuvà cư trú và địa bàn ấp Xóm Rẫy, ấp Gò Càthuộc xã Phước Thuận.

-Hồ sơ tuyển sinhgồm có:

+Khai sinh: 1bản sao hoặc bản phô tô có công chứng.

+Đơn xin nhập học (theo mẫu quy định được phát hành tại trường).

+ Bản phô tô sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú có xác nhận của chính quyền địa phương.

+Bản photo sổ hộ nghèo(nếu có).

+Bản photo thẻ BHYT (với các trường hợp được cấp thẻ miễn phí còn hiệu lực) bản phô tô các giấy tờ khác (nếu có) như con thương binh, con bộ đội biên giới –hải đảo, hoặc đang hưởng các chế độ của nhà nước theo quy định.

-Thời gian tuyển sinh:từ 16/07/2018đến 27/07/2018vào các buổi sáng (7 giờ 30 đến 11 giờ 00) từ thứ hai đến thứ sáu.

2/ Tuyển mới các lớp 2, 3, 4, 5:

- Chỉ tuyển học sinh mới chuyển đến trên địa bàn khu phố Xóm Rẫy, Phước An, Phước Tiến thuộc thị trấn Phước Bửuvà địa bàn ấp Xóm Rẫy, ấp Gò Càthuộcxã Phước Thuận.

- Hồ sơ bao gồm:Giấy giới thiệu của trường học sinh theo học trước khi chuyển;Học bạ công nhận hoàn thành chương trình các lớp;Bản sao giấy khai sinh (hợp lệ);Giấy tạm trú hoặc hộ khẩu trường trú trên địa bàn nhà trường tuyển  sinh (phô tô).

-Trường hợp xin chuyển đi hoặc chuyển đến nhập học sẽ giải quyết từ ngày 16/07/2018đến trước thời gian nhập học.

3/ Thời gian năm học:

- Tựu trường: Ngày 13/08/2018;

- Thực hoạc: Ngày 20/08/2018;

- Khai giảng: Ngày 05/09/2018

4/Công tác bán trú:

Năm học 2018-2019,  nhà trường trong tiếp tục tổ chức cho học sinh ăn nghỉ trưa tại trườngvào buổi trưa, Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em bán trú xin liên hệ trực tiếp tại tổ tuyển sinh nhà trường từ ngày 16/7 đến hết ngày 16/08/2018.

5/Sách giáo khoa: (phụ huynh tự mua)

+Sách giáo khoa (sách học sinh) của các lớp sử dụng bộ sách giáo khoa truyền thống của chương trình năm 2000.

+Môn Tin học lớp 3, 4, 5 học bộ sách giáo khoa "Hướng dẫn học Tin Học lớp 3, lớp 4, lớp 5" của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

+Môn Tiếng Anh lớp 3, 4, 5 đềuhọc 4 tiết/tuần sử dụng bộ sách Family and Friends-Special Edition của nhà xuất bản Đại học Oxford.

Kính mong các bậc cha mẹ học sinh quan tâm thực hiện đúng thời gian để giúp các trường chuẩn bị tốt năm học mới, mọi sự chậm trễnhà trường không chịu trách nhiệm.

Nguyễn Hồng Hà